Cảnh báo
support

Phục hồi sức khỏe sau cắt cơn

Trong quá trình cai nghiện bệnh nhân vất vả nhất là quá trình cắt cơn, giai đoạn này lấy đi của bệnh nhân nhiều sức lực, mệt mỏi, đau nhức, mất ngủ triền miên, không hấp thụ được thức ăn...

Chính vì vậy để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh nhất để sớm hòa nhập cộng đồng chúng tôi đưa ra những phương pháp tốt nhất để điều trị sau cắt cơn:

  • Liệu pháp tâm lý: Trong thời gian này cơ thể bệnh nhân rất mệt mỏi, rất hay cáu bẳn và nổi nóng chính vì vậy người nhà chăm sóc cân hiểu được tâm lý, nhẹ nhàng với bệnh nhân, ân cần chăm sóc giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm.
  • Sử dụng thuốc hỗ trợ: Bệnh nhân cần được sử dụng thuốc hỗ trợ Heantos 4 để chống thèm nhớ ma túy, đẩy nhanh các chất gây nghiện ra khỏi cơ thể, ngoài ra cần sử dụng thêm các thuốc Vitamin tổng hợp, thuốc bổ gan, tuần hoàn não... Giúp ăn ngon miệng hơn, lưu thông khí huyết.
  • Tình trạng mất ngủ: Mất ngủ sau cai bệnh nhân nào cũng gặp, nguyên nhân chính là do cơ thể chưa tự sản sinh ra morphin nội sinh nên gây rối loạn các chức năng trong cơ thể, có những bệnh nhân mất ngủ kéo dài cả tháng, có những bệnh nhân đêm chỉ ngủ được 1-2 tiếng khiến thần kinh suy kiệt, căng thẳng. Để cải thiện tình trang mất ngủ triền miên bệnh nhân cần được sử dụng liệu trình hỗ trợ ngủ trong thời gian đầu, thời gian sau chuyển qua sử dụng các thuốc hỗ trợ bằng thảo dược như GoodNight, Mimosa... Khi cơ thể tự sản sinh ra morphin nội sinh thì tình trạng rối loạn sẽ hết, bệnh nhân trở lại giấc ngủ sịnh lý bình thường.
  • Truyền dịch thải độc: Khi bệnh nhân cắt cơn được đến ngày thứ 4,5 có thể cho truyền bù điện giải, đường 5%, muối 5%, dịch giải độc Reamberin. Trong thời gian này bệnh nhân cần được bác sĩ thăm khám sau đó chỉ định truyền loại dịch nào để cho phù hợp.

TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC HỒI PHỤC CHO BỆNH NHÂN SAU CẮT CƠN

Mobile : 0967869916 - 0948668829 
Zalo : 0986609890

 


Gửi phản hồi

Danh sách phản hồi

Thiều quang hướng 04/09/2023

E đang dùng thuốc heantos4 nhưng vẫn mất ngủ cả đêm bác sỹ cho e hỏi mua liệu trình hỗ ngủ trong thời gian đầu ở đâu ạ? Và liệu có mua phải hàng giả ko?. Có người mách e là mua sendusen về uống , có đc ko ạ. Xin tư vấn của bác sỹ

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 06/09/2023

Bạn đã mua thuốc không phải của trung tâm, thuốc cai của chúng tôi bán cho bệnh nhân là kết hợp của 6 loại thuốc chuyên khoa để giúp bệnh nhân giải quyết triệt để các hội chứng cai.

Hoàng minh thảo Bec3...@gmail.com 23/07/2022

0359146... em sử dụng methadone dc 5 tháng và bị nghiên luôn, ko uống là mệt mỏi, rùng mình, uể oải, xin bác sĩ tư vấn cho e liệu trình cai methadone ạ

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 25/07/2022

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn chú ý nghe máy điện thoại.

Phu chi vĩ Phuchi...@gmail.com 13/06/2022

Hy vong thuoc nay hieu qua nhu mathadone se khong bi cam giac cai. Vat va .mong bac si tu van đe mua thuoc ve uong cai tai nha

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 17/06/2022

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn yên tâm là thuốc tốt, kết hợp với sự quyết tâm của bạn đảm bảo sẽ cai nghiện thành công.

Ly van anh Lacvand...@gmai.com 25/01/2022

Giá bao nhiêu một liệu trình??

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 25/01/2022

Giá liệu trình thuốc phụ thuộc vào loại ma túy bạn đang sử dụng và mức độ nặng nhẹ. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã để lại thông tin liên hệ.

chutrungthu 01/06/2021

co´ gửi qua đường bưu điện dk k ạ?

BS.Tư Vấn bsd...@gmail.com 02/06/2021

Bên Công ty có hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và gửi thuốc cho bạn.