Cảnh báo
support

Named thăm Trung tâm chữa bệnh -GD- LĐXH số 2 tỉnh Hoà Bình

Hoà Bình miền sơn cước vẫn đẹp như thuở hồng hoang vẫn trung trùng điệp điệp nhưng dãy núi gần xa phủ bóng sương mờ vẫn còn đây những cô gái Thái chịu khó sớm chiều.

Nhưng những vẻ đẹp đó không phủ được những nỗi băn khoăn lo lắng của anh qua những câu chuyện anh kể lại cho chúng tôi nghe với hàng trăm học viên cai nghiện mỗi ngày trung tâm phải chăm sóc. Ma tuý ngày càng tinh vi phức tạp và len lỏi khắp nới, các bệnh nhân nghiện ngày càng tăng lên, số ca tái nghiện quay lại trung tâm không hề thuyên giảm.

Chia sẻ cùng nỗi lo đó Công ty TNHH Dược Phẩm Named sẽ sát cánh cùng trung tâm để có những liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả để cùng chung tay góp phần nhỏ bé của mình, cho những người bệnh an tâm và hơn thế nữa là cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Sau buổi làm việc với anh tại trung tâm chúng tôi mới hiểu được những mối lo của những người làm công tác xã hội. Họ không chỉ chăm lo cho chính các bệnh nhân mà còn lo lắng cho cả người thân xung quanh, lo lắng cho môi trường sống ngày càng vấy bẩn bởi ma túy. Chúng tôi là những người làm nghiên cứu sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang lại giá trị về lâu dài.

Cảm ơn anh đã đón tiếp chúng tôi, cảm ơn anh đã chia sẽ rãi bày những khó khăn để cho chúng tôi hiểu, chúng tôi hứa sẽ làm tốt nhất có thể để hỗ trợ anh, hỗ trợ trung tâm trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân.